+84 24 7306 6001 info@vju.ac.vn

Ngày 1/10/2020, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, Yamada Takio đã đến thăm và làm việc với với cán bộ và học viên của Trường Đại hội Việt Nhật.

Phát biểu chào mừng Đại sứ, GS. Furuta Motoo – Hiệu trưởng nhà Trường đã giới thiệu về các Chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và các chuyên gia JICA đang tham gia giảng dạy, quản lý tại Trường. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam, Nhật Bản và thế giới, Trường hiện đang đào tạo 8 chuyên ngành Thạc sĩ. Năm 2020 lần đầu tiên Trường mở Chương trình đào tạo Cử nhân chất lượng cao ngành Nhật Bản học.

Đại sứ Yamada Takio nhậm chức tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2020. Theo Đại sứ, sự phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam trong những năm gần đây thu hút nhiều quan tâm chú ý của Thế giới trong đó có Nhật Bản. Trước khi đến Trường Đại học Việt Nhật, Đại sứ đã đi tham quan nhiều nơi ở Việt Nam, các khu công nghiệp, nhà máy… và ấn tượng trước sự phát triển của Việt Nam. Đại sứ cho rằng, Việt Nam đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng để tham gia vào quá trình phát triển này và đánh giá cao những nỗ lực của Trường trong thời gian qua.

Cũng trong buổi gặp mặt, Đại sứ đã giao lưu với các Thầy, Cô, học viên đang theo học tại Trường và đi tham quan cơ sở vật chất của Trường.

Một số hình ảnh về buổi làm việc của Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam với Trường:

Hiệu Trưởng Furuta Motoo phát biểu chào mừng Đại sứ
Đại sứ Yamada Takio trò chuyện và giao lưu với các Thầy, Cô và học viên của Trường
Học viên đặt câu hỏi cho Đại sứ
Đại sứ thăm lớp học của các học viên MBA
Đại sứ thăm lớp học của các học viên MBA 2
  1. Đại sứ đi thăm cơ sở vật chất của Trường
  2. Đại sứ thăm lớp học của các học viên MBA